GPU VPS LÀ GÌ ?

VPS GPU (Virtual Private Server with Graphics Processing Unit) là một dịch vụ cung cấp khả năng sử dụng máy tính ảo có GPU (đơn vị xử lý đồ hoạ) mạnh mẽ. Một VPS GPU cho phép bạn thực hiện các tác vụ đòi hỏi tính toán đồ hoạ cao như phân tích dữ liệu, học máy, lập trình đồ hoạ và đào coin.

Với VPS GPU, bạn có quyền truy cập từ xa vào máy tính ảo của mình thông qua internet và sử dụng GPU của nó cho các công việc đòi hỏi xử lý đồ họa. Dịch vụ VPS GPU thường được sử dụng cho các ứng dụng chuyên sâu như công nghệ ảo hóa đồ họa, học máy và xử lý đồ họa trực tuyến.

BẢNG GIÁ GPU VPS TẠI VPSTTT

CPU : 4 x E5 2682v4(2.5 ghz)
RAM : 8 GB DDR4
DISK : 50 GB SSD
GPU : 512 MB

Giá chỉ từ
500,000 VNĐ/ tháng
CPU : 4 x E5 2682v4(2.5 ghz)
RAM : 8 GB DDR4
DISK : 60 GB SSD
GPU : 1024 MB

Giá chỉ từ
600,000 VNĐ/ tháng
CPU : 8 x E5 2682v4(2.5 ghz)
RAM : 16 GB DDR4
DISK : 50 GB SSD
GPU : 1024 MB

Giá chỉ từ
1,200,000 VNĐ/ tháng

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KHI SỬ DỤNG GPU VPS

GPU VPS hiệu năng

Hiệu năng cao

Dịch vụ thuê VPS GPU tại VPSTTT sử dụng công nghệ ảo hóa KVM trên nền tảng Dell Hardware mang lại hiệu suất vượt trội, độ trễ thấp, mang lại hiệu năng cao.

Khả năng xử lý cực khủng

VPS GPU tại VPSTTT được trang bị các loại card cao cấp giúp xử lý các tác vụ đồ họa phức tạp, phân tích dữ liệu lớn (Big Data) một cách mượt mà, nhanh chóng.

Treo game ổn định 24/7

VPS GPU là giải pháp giúp người dùng chạy trình giả lập Android (Bluestacks, Nox,…) và treo nick cày game online mượt mà, ổn định ngay cả khi tắt máy tính đi.

Uptime đạt 99.99%

VPS GPU của VPSTTT sử dụng 100% ổ cứng SSD, đảm bảo uptime đạt 99.99%. Thích hợp cho việc chạy các loại giả lập Android, ứng dụng đồ họa, treo game,…

LỢI ÍCH KHI THUÊ GPU VPS TẠI VPSTTT

dedicated servers
Đường truyền tốc độ cao
Hệ thống được đặt tại VNPT IDC -Datacenter chuẩn Tier 3 với sự ổn định vượt trội đi kèm đường truyền lớn, tốc độ cao mang lại những trải nghiệm nhanh chóng và mượt mà trong quá trình sử dụng. Hệ thống hoạt động 24/7 giúp treo game, treo tool hoạt động ổn định.
Băng thông không giới hạn
Dịch vụ thuê VPS GPU của VPSTTT không bị giới hạn băng thông, khách hàng có thể yên tâm treo game, treo tool 24/7 để khai thác tối đa hiệu năng máy chủ.
Khởi tạo nhanh – dễ dàng
VPS Gaming được VPSTTT khởi tạo nhanh chóng và dễ dàng ngay khi việc thanh toán được thực hiện thành công để bạn có thể bắt tay vào công việc ngay lập tức mà không cần mất thời gian chờ đợi.
Hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7 Đội ngũ nhân sự của VPSTTT luôn sẵn sàng và nhiệt tình hỗ trợ khách hàng xuyên suốt 24/7 để tiếp nhận và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng, không làm gián đoạn trải nghiệm người dùng. Chi tiết xin liên hệ qua số zalo : 0328 812 674

ĐĂNG KÍ DỊCH VỤ GPU VPS NGAY