VPSTTT khuyến mãi hosting, VPS lên đến 33%

Bài viết này mình sẽ tổng hợp các khuyến mãi mới nhất trong tháng 10/2023 và các khuyến mãi trọn đời của VPSTTT. Nếu bạn đang có dự định làm website, blog để kinh doanh, học tập hoặc kiếm tiền Online thì đây là một dịp tốt để khởi đầu nè !

Có nhiều thời hạn đăng ký như: 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng. Bạn không nhất thiết phải đăng ký 12 tháng, tất nhiên đăng ký thời hạn càng dài thì ưu đãi sẽ nhiều hơn. Ngoài ra, với khuyến mãi lên đến 33% cũng rất đáng kể rồi, bạn tranh thủ đăng ký khi chương trình khuyến mãi còn nhé !Đánh giá sơ bộ về dịch vụ của VPSTTT.

Đánh giá sơ bộ về dịch vụ của VPSTTT

VPSTTT, là nhà cung cấp Hosting, VPS, Firewall,… uy tín trên thị trường Việt Nam. Sở hữu công nghệ Firewall Anti DDoS độc quyền, chống tấn công theo chiều sâu 6 lớp. Đây cũng là lý do khiến nhiều khách hàng quyết định đăng ký dùng thử dịch vụ Hosting bên này. Một số ưu điểm nổi trội của VPSTTT theo nhiều đánh giá của khách hàng là:

  • Giá siêu rẻ. Gói Hosting rẻ nhất của VPSTTT chỉ có giá 5k/tháng. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các gói Hosting khác theo nhu cầu sử dụng như gói Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp, Business Hosting.
  • Toàn bộ máy chủ đều sử dụng ổ SSD hoặc NVMe Enterprise (đối với gói cao cấp) nên tốc độ đọc ghi, truy xuất dữ liệu rất nhanh.
  • Miễn phí SSL và tặng bộ Theme & Plugin WordPress (cái này khá tiện cho ai mới bắt đầu xây web, giúp tiết kiệm nhiều thời gian).
  • Tích hợp sẵn công nghệ Firewall Anti DDoS độc quyền giúp bảo vệ website toàn diện siêu xịn. Đây cũng là lý do chính khiến nhiều khách hàng lựa chọn dùng thử dịch vụ của VPSTTT.
  • Tự động Backup dữ liệu 2 lần/ngày (không lo mất dữ liệu nếu có sự cố).
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình, đều có chứng nhận của cPanel.
  • Cam kết hoàn tiền 100% trong 30 ngày đầu tiên sử dụng kể từ ngày kích hoạt dịch vụ nếu cảm thấy không hài lòng.

Đây chỉ là một số điểm nổi trội mà khách hàng đánh giá qua quá trình trải nghiệm dịch vụ của VPSTTT. Nếu còn tò mò thì bạn có thể trực tiếp dùng thử để xem thực tế thế nào. Bên VPSTTT cho dùng thử miễn phí 3 ngày nên bạn cứ yên tâm, nếu không hài lòng thì không cần thanh toán gì cả.

Khuyến mãi, giảm giá tháng 10/2023

Tiếp theo sẽ tới phần mà các bạn mong chờ nhất trong bài viết này. Nếu đã lựa chọn sử dụng dịch vụ bên VPSTTT thì đừng nên bỏ qua những chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn sau. Bạn có thể được giảm tới 33% chi phí khi sử dụng dịch vụ tại VPSTTT.

Ghi chú: Chương trình khuyến mãi lần này không sử dụng mã giảm giá, ưu đãi sẽ được áp dụng tự động khi bạn thanh toán, do đó bạn không cần phải tìm mã giảm giá để nhập vào nhé ^^

Khuyến mãi Hosting tại VPSTTT

✅ Khuyến mãi 15% khi mua Hosting tại VPSTTT

✅ Khi mua sẽ được tặng kèm tên miền

Khuyến mãi VPS tại VPSTTT

z4701517915744_5fee1072f72b38e06d974a9d8360251c